น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เป็นอะไรมั้ยค่ะ ท้อง13วิกแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นไม่ถึงสองกิโลเลย บางครั้งก้ลดลงไปเท่าก่อนที่จะท้อง

2 ตอบกลับ

ของเราจะคลอดแล้ว น้ำหนักยังเคยไม่ขึ้นเลยสักกิโลเดียวค่ะ. ทั้งๆที่ก็กินเยอะนะ. น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องอีก น้ำหนักลดทุกครั้งที่ไปหาหมอเลย. แต่เราไม่ซีเรียสค่ะ เพราะซาวด์แล้วน้องน้ำหนักดีอยู่ในเกณฑ์ คุณหมอบอกดีแล้วสบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ

เราก็ 13 วีคและน้ำหนักไม่ขยับมากมายค่ะ รวมๆแล้วน่าจะแต่ 500 กรัมที่ขึ้นมา ไปซาวด์ดูน้องก็ปกติดีและโตตามเกณฑ์ เราท้องแฝดด้วย ไม่ต้องกังวล