ท้อง5เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้อง5เดือนค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีแต่คนทักว่าผอมลง #กินอะไรเสริมดีค่ะ #ตั้งแต่ท้องไม่ค่อยกินเลยค่ะ #ไม่อยากกินอะไรเลย

1 ตอบกลับ

แรกๆ อาจขึ้นๆ ลงๆ แต่ต่อไปควรขึ้นนะคะ นน. อาจลงน้องอย่างเดียวก็ได้ค่ะตอนนี้