สงสัยชอบ ทำบ่อยมาก

เป็นอะไรที่ลูกชอบทำท่านี้มาก ไม่เมื่อยคอมั่งไงลูก ยิ่งห้ามก็ยิ่งทำ ทำได้ทั้งวัน ไม่มีหยุด ส่วนใหญ่จะถ่ายไม่ค่อยทัน ลูกรู้ทันค่ะ 1ขวบ3เดือน

สงสัยชอบ ทำบ่อยมาก
19 ตอบกลับ

โบราณว่าเด็กทำท่านี้เรียกน้องมาเกิด บ้านนี้มาจริงๆมีทำท่านี้ได้1เดือนมือควักๆเเล้ว คนใหญ่ทักทุกคน น้องมาจริงค่ะ เเละลูกก็หยุดทำไปเลย อีกส่วนก็พัฒนาเด็กค่ะ เเต่เเถวบ้านน้าสะใภ้บอกลูกคนเล็กตั้งเเต่เกิดมาไม่เคยทำท่านี้ อยู่ๆมาทำท่านี้ ลองไปตรวจน้องมาจริงๆ

5mo ago

เเม่บ้านนี้ก็ไม่ได้ป้องค่ะ น้องพึ่งทำได้1เดือนก็หยุดไป เเล้วมีคนเฒ่าคนแก่ทัก เเต่ตรวจเเล้วน้องมาจริงๆค่ะ หลังจากนั้นลูกก็ไม่ทำอีกเลย

โบราณว่าก้มเรียกน้องบ้านนี้มาจริงค่ะน้องก้มอยู่ไม่นาน น้องน้อยมาเกิดด้วยแล้วตอนนี้เลยบันเทิงค่ะแม่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อท้อง3เดือนแล้วส่วนพี่เพิ่ง1.8เอง😅🤣

5mo ago

ทางนี้มองเป็นพัฒนาการของเด็ก น้องทำบ่อยแต่ไม่เห็นมาเลยค่ะ

ตอนลูกสาว1ขวบก็ชอบทำท่านี้เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าเรียกน้องทำไม่กี่ครั้งน้องมาเลยจ้า😂 ตอนนี้25วีคแล้ว

5mo ago

ทางนี้ทำตั้งแต่ตั้งไข่ได้เลย และก็ทำมาเรื่อยๆก็ไม่เห็นมาเลยค่ะ เป็นพัฒนาการของเด็กค่ะ

หลานเราก็ทำท่านี้เราเลยพูดว่าสงสัยพี่เราจะมีน้องละ สรุปเราท้องแทนเลย ละหลานคือเราเลี้ยงมาแต่เล็กๆเลย

5mo ago

ทางนี้ทำไม่เคยมาเลย

ลูกชายเราคนนึงก็ชอบทำแบบนี้ค่ะอยู่ไปอยู่มาแล้วก็ท้องลูกคนที่ 2 ค่ะตอนนี้น้องก็ไม่ทำแบบนี้แล้วค่ะ

อย่าว่างั้นเถอะ แม่ยิ่งซังพ่อของลูกอยู่ มีนชอบบ่นให้ เมียเลยซัง ขอให้เมนส์มาไวๆๆ พูดละโมโหวะ

บ้านนี้11เดือนสามวันทำจนตีลังกากลับหลัง คนโบราณบอกก้มดูน้องเหมือนแม่จะได้น้อง

5mo ago

คนเฒ่าคนแก่ก็บอกแต่เรามองเป็นพัฒนาการของเด็กค่ะ

เป็นพัฒนาการของเด็กๆวัยนี้ เท่าที่เห็นช่วงวัยนี้เด็กจะทำท่านี้กันแทบทุกคน

5mo ago

ทำบ่อยมาก แม่ลองทำตามลูก เมื่อยคอมากค่ะ😂😂

บ้านนี้ก้เป็นท่านี้ไม่เกิน2เดือนมาติดๆเลยน้องได้ขวบ3เดือนเหมือนกัน

ที่บ้านตอน 1 ขวบก็ท่านี้ทำบ่อยค่ะจนตอนนี้ท้องคนน้องได้ 23 วีคแล้วค่ะ