สงสัยชอบ ทำบ่อยมาก

เป็นอะไรที่ลูกชอบทำท่านี้มาก ไม่เมื่อยคอมั่งไงลูก ยิ่งห้ามก็ยิ่งทำ ทำได้ทั้งวัน ไม่มีหยุด ส่วนใหญ่จะถ่ายไม่ค่อยทัน ลูกรู้ทันค่ะ 1ขวบ3เดือน

สงสัยชอบ ทำบ่อยมาก
19 ตอบกลับ

ที่บ้านตอน 1 ขวบก็ท่านี้ทำบ่อยค่ะจนตอนนี้ท้องคนน้องได้ 23 วีคแล้วค่ะ