สงสัยชอบ ทำบ่อยมาก

เป็นอะไรที่ลูกชอบทำท่านี้มาก ไม่เมื่อยคอมั่งไงลูก ยิ่งห้ามก็ยิ่งทำ ทำได้ทั้งวัน ไม่มีหยุด ส่วนใหญ่จะถ่ายไม่ค่อยทัน ลูกรู้ทันค่ะ 1ขวบ3เดือน

สงสัยชอบ ทำบ่อยมาก
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายชอบทำท่านี้ สุดท้ายคนที่ 3 ก็มาค่ะอิแม่หัวจะปวด😆😆

จะเอาน้องอีกคนรึป่าวแม่ ลูกบ้านนี้ก็ทำค้า 1ขวบ2เดือน😂

บ้านนี้ก็ชอบทำเหมือนกันคะ ยิ่งตีลังกายิ่งชอบเลยคะ

บ้านนี้ก็ชอบทำค่ะ น้องได้9เดือน

พัฒนาการของเด็กค่ะ

ตีลังกาเหรอลูก

กอกดากเอาน้อง

ปกติค่ะ

😂😂