ลูกชอบเอามือถูกจมูก

น้อง 2 ขวบ 5 เดือน ชอบเอามือลูบหน้า ลูบจมูก ทำบ่อยมาก เหมือนกันคัดจมูกตลอดเวลา ล้างจมูกให้แล้วก็ยังคงทำ บ้านไหนเป็นไหมคะ ขอคำแนะนำค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะชินมากกว่าค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น เอามือแหย่ๆ แม่ดูก็ไม่มีอะไร ยิ่งห้ามยิ่งทำ 🤦‍♀️