มีคุณแม่ท่านไหนทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเพื่อให้ผมลูกดกดำบ้างค่ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ยังไม่มีอะไรยืนยันนะคะแม่ว่าทานน้ำมันมะพร้าวแล้วส่งผลดียังไงกับลูกในครรภ์ นอกจากโฆษณาจากผู้ขาย แต่ทานไปก็ไม่ได้อันตรายนะคะ เท่าที่ทราบได้ผลดี คือ ทานผักใบเขียว ปลาแซลมอน(ทานสุก) ไข่ไก่ ถั่วธัญพืช ดอกอัญชัญ งาดำ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ