ล้มก้นกระแทรก

16wk ล้มลื่นในห้องน้ำมีใคร เป็นยังไงบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

เคยเหมือนกันค่ะ นั่งบนเก้าอี้ทำงาน แล้วเก้าอี้หงายหลัง ก้นกระแทกพื้น อีกครั้งนั่งเก้าอี้พลาสติกเตี้ย แล้วเก้าอี้ขาหัก ก่้อก้นกระเเทกพื้นเหมือนกัน แต่ก้อไม่มีผลกะเจ้าตัวเล็กค่ะ

เค้าก็เคยลื่นตอน4จะ5เดือนจ้า แต่โชคดีที่ไม่เป็นอะไร ถ้าแม่มีเลือดออกหรือปวดท้องแนะนำให้ไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอดีกว่าคะ พี่เราท้อง5เดือน ล้มก้นกระแทกพื้น เด็กไม่ดิ้นไม่ตอนแค่ครึ่งวัน ไปหาหมอ แท้งเลยคะ

เคยล้มเหมือนกันค่ะ ก้นจ้ำเบ้าเลย เจ็บท้องนิดๆ แต่โชคดีที่เด็กไม่เป็นอะไรค่ะ

เคยค่ะล้มแรงมากปวดตูดเปนอาทิตย์แต่ดีว่าไม่เปนอะไรเลย55555

เคยจ้าตอน20w1d. ฝนตกลื่นน้ำ แต่ตัวเล็กปลอดภัยค่ะ หาหมอนะคะ

ไปหาหมอนะคะจะได้สบายใจ หมอจะวินิจฉัยละเอียดกว่าจ้า

ควรหาหมอด่วนเลยแม่ เสี่ยงแท้งนะคะท้องอ่อนอยู่เลย

เป็นค่ะแต่เราท้องได้ 5 เดือนแล้ว

ถ้าอาการไม่ดีหาหมอนะคะ