แม่ท่านไหนคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ

อาการก่อนคลอด เป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าเราคลอดง่ายอะค่ะ แค่ท้องแข็งถี่ แต่ไม่เจ็บ,ปวด ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย จำได้ว่าเป็นตอนตี1 ลุกขึ้นมาแต่งหน้าไปรพ. (คอนโดเราอยู่ใกล้มากห่างแค่2โล) ไปถึงแอดมิทห้องฉุกเฉินเค้าบอกปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว😉

4y ago

ขอบคุณค่ะ