น้ำเดิน

คุณแม่ที่มีประสบการณ์.น้ำเดินช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนนับลูกดิ้นอยู่เพลินๆ มีตอนนึงตัวเล็กดิ้นแรงมาก จนได้ยินเสียงโป๊ะ ดังมากแล้วก็แอบชาท้องนิดนึง สักพักน้ำไหลพรากออกมา กลั้นไม่ได้ สรุปน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ รีบไปหาหมอ รอ9 ชม.ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ้ฝเปิดแค่ 5 เซ็น หมอเลยผ่าคลอดให้ค่ะ ตอนรู้ว่าน้ำคร่ำแตกก็ยังชิวนะคะ ท้องไม่ปวด อาบน้ำแต่งตัวไปหาหมอชิวๆค่ะ ไปถึงเปิดเริ่มแรก 3 เซ็น

ของแม่บ้านนี้กำลังนั่งกินข้าวยุ่ดีไก้อเหมือนฉี่แตกเรยรีบเข้าห้องน้ำไปดูเรยค่ะนึกว่าฉี่ไหลที่ไหนได้น้ำเดินค่ะหลังจากนั้นเริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆค่ะจนคลอดค่ะ