คลอดเอง ... เป็นยังไงบ้างค่ะ

อยากทราบ ประสบการณ์แม่ๆที่คลอดน้องเอง เป็นยังไงบ้างค่ะ แม่ใกล้จะคลอดแล้วอะคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บปวดที่กล่าวมาเป็นคำพูดไม่ค่ะ แต่บางคนกูไม่เจ็บออกง่ายถ้าเบ่งถูกก็ออกง่ายค่ะบ้านนี้เบ่งไม่เป็นค่ะ