อัพเดทค่ะผ่านมา 1 อาทิตย์

แม่ๆฝากท้องตอนกี่วีดถึงจัเจอหัวใจน้องคะ

อัพเดทค่ะผ่านมา 1 อาทิตย์
19 ตอบกลับ

ส่วนตัวตรวจขึ้น2ขีดตอน​ 5วีค​ แต่ไปฝากจริงๆตอน10วีค​ค่ะ เพื่อความชัวร์​ เผื่อหมออัลตร้า​ซา​วด์​แล้วจะได้เจอตัวเจอหัวใจน้อง​ แต่หมอดันไม่ซาวด์​ให้​ เจาะเลือด​ รับยาแค่นั้น​ นัดซาวด์อีกทีตอน​14+6วีค​ เจอเพศน้องพร้อมเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องตรวจ 1-3เดือนไปฝากครรภ์ ทำงานประจำเดือนไม่มา 1-2เดือนซื้อตรวจมา2อัน ไม่ขึ้น 3อันขึ้น 2ขีดค่ะ

บ้านนี้ท้องสองแร้วได้แต่ซาวด์แต่พบว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นคะตอนนี้12วีค4วันยังไม่ตรวจคลื่นหัวใจเลยคะ

ซาวครั้งแรก4 สัปดาห์​เห็นแต่ถุงหมอยังไม่ให้ฝากค่ะ รอนัดอีกรอบเจอตัว หัวใจค่อยฝาก

อย่างต่ำเลยก็ประมาณ7วีคค่ะ เพราะบ้านนี้ไปฝากตอน7วีค5วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน7+4วีค ไปฝากท้อง8วีค หมอเจอหัวใจตอนนั้นเลยค่ะ

ไปฝากตอน 4วีคใกล้จะ 5วีคเจอแต่ถุงค่ะหมอนัดซาวด์อีกที 9วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 6W อัลตร้าซาวด์ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

ฝากครั้งแรกได้เห็นน้อง+ได้ยินเสียงหัวใจด้วยตอน6wค่ะ

รู้ว่าท้องตอน10+3เเร้วค่ะ เห็นหัวใจน้องเเร้ว