อัพเดทค่ะผ่านมา 1 อาทิตย์

แม่ๆฝากท้องตอนกี่วีดถึงจัเจอหัวใจน้องคะ

อัพเดทค่ะผ่านมา 1 อาทิตย์
19 ตอบกลับ

ไปฝากครั้งเเรก8w กว่าๆเจอตัวพร้อมหัวใจค่ะ

เจอตัวอ่อน และหัวใจน้องเต้นตอน 7w ค่าแม่

3เดื่อนค่ะได้ยินหัวไจน้องเเล้ว

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ

ส่วนตัว8วีคค่ะ

คำถามคืออะไรคะ

1y ago

กำลังแก้ไขคะ...คำถามคือแม่ๆฝากท้องกันตอนกี่วีดถึงจัเจอหัวใจ

ยินดีด้วยค่ะ

9วีคค่า💗

6วีคคะ

1y ago

ได้ยินคะ