นำ้คาวปลามาแค่1อาทิตย์

น้ำคาวปลามาแค่1อาทิตย์ แบบนี้ผิดปกติไหม แม่ๆคนไหนเปนบ้าง)คุนแม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แม่หมดไวนี่ดีมากเลยค่ะ บ้านนี้น้ำคาวปลากำลังจะหมดซึ่งเป็นเวลา 1 สัปดาห์เหมือนกัน แต่มีเลือดออกมาเยอะมาก เราเป็นอยู่เกือบ 3 สัปดาห์ค่ะถึงหาย

เเม่เเต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า บ้านนี้ 2อาทิตกว่าๆ ดีเเล้วที่เเม่หายไว

ไม่ผิดปกติค่ะ เราเองก็มาแค่สัปดาห์เดียวเหมือนกันค่ะ

ท้าเลือกออกละไปพบแพทเพื่อตรวจจะเสียตังเท่าไหร่ค่ะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรก 20กว่าเลยค่ะ

ปกติค่ะ