หาเพื่อนให้ลูกทีมพฤศจิกายนจ้า

เป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆทีมพฤศจิกายนอัปเดทรูปและพัฒนาการของน้องๆกันค่ะ ลูกชายคนเเรกค่ะชื่อข้าวปั้น คลอด19 พ.ย. ตอนนี้น้องเริ่มตั้งคอได้แล้วค่ะที่สำคัญกินนมเก่งมาก🐷🧡

หาเพื่อนให้ลูกทีมพฤศจิกายนจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 พฤศจิกา ผู้ชายเหมือนกันค้า เริ่มหัดคว่ำแล้ว