24 W?

คลอด5พ.ย แม่ท้องคนไหนตลอดเดือนพ.ย บ้างง

24 W?
112 ตอบกลับ

โพสต์นี้น่าจะนานแล้วนะคะ เพราะเราเคยเม้นตอนเราได้30วิค ปัจจุบันได้37+1แล้ว แต่แอปนี้ เวลาโพสต์จะบอกเวลาโพสต์มั่วคะ โพสต์ไปหลายอาทิตย์แล้ว เวลาขึ้นของเราพึ่ง6นาทีเอง

กำหนด5พ.ย จะเป็น24wได้ไงเเม่ เข้าใจไรผิดป่าว ขนาดเค้า กำหนด23พ.ย ตอนนี้34w+3เเล้ว

แม่เข้าใจวันผิดแน่เลยคะ บ้านนี้35+5 กำหนดผ่าต้นเดือน พฤศจิกาเหมือนกัน

24 วีค. ไม่น่าจะใช่ 5 พ.ย. นะเเม่ ของบ้านนี้ 24วีค 2 เดย์ ยัง 2 กพ.เลยนะจ๊ะ

งงมาก!!!บ้านนี้32+6ยังกำหนด3ธันวา นี้แค่25กำหนดพฤจิเร็วไปปะ

บ้านนี้30+1คลอดวันที่8/11/62ค่ะ..ทำไมของคุณแม่​คลอดไวจังคะ

ทำไมคลอดไวจังค่ะ​ บ้านนี้23+5 คลอด​ กพ.. 62​ โน้นนนนนน

ท้องยังไม่โตเลย .... แนะนำ อุลตร้าซาวน์ ที่คลีนิคค่ะ

ทำไมนัดคลอดเร็วจังค่ะบ้านนี้34+2wหมอนัดคลอด24พ.ย.เรย

คลอดเร็วจังค่ะ​ บ้านนี้25w กำหนด​คลอด​29มกราคม​