ผื่นแพ้คันมากกกกก

เป็นผื่นแพ้ทั้งตัวเลยค่ะ ตั้งแต่ไตรมาส2แค่ที่หลัง ตอนนี้ไตรมาส3จนไม่กี่วันจะคลอดแล้วทั้งตัวคันไม่ไหว บอกคุณหมอย้ายไปกี่ที่ก็ไม่มีใครพูดถึงอะไรเลยค่ะ งงมาก.😫

ผื่นแพ้คันมากกกกก
1 ตอบกลับ

ทางที่ดีอย่าเกานะคะ แล้วก็อาบน้ำด้วยสบู่เด็กก็ดีค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จก็ทาออยบำรุง