ตอนนี้ไตรมาส2เเล้วค่ะยังมีอาการคลื่นไส้อยู่เลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเป็นบ้างครั้งค่ะ แต่ให้ดีควรขอคำปรึกษาจากหมอนะค่ะ เพราะเป็นสัญญาณการเกิดครรภ์เป็นพิษได้