การขับถ่าย

ตั้งแต่ไตรมาส 3 มาตอนถ่ายเป็นสีดำตลอดเลยคะ อันตรายไหมคะ แต่ไม่มีอาการอะไรขับถ่ายปกติแต่แค่มีสีดำ ไม่ได้ถ่ายยากหรือท้องผูก

3 ตอบกลับ

วิตามินบำรุงครรภ์ที่หมอให้มา มีธาตุเหล็กอยู่ด้วยค่ะ เลยทำให้ถ่ายเป็นสีดำ ปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะเป็นเพราะยาที่หมอจ่ายให้ทานค่ะ

ไม่อันตรายคะ ปกติ