ชอบผายลมตอนท้องปกติมั้ยคะ

ชอบผายลมตอนท้องปกติมั้ยคะ ตอนนี้ไตรมาส3แล้วชอบผายลมบ่อยแต่จะผายช่วงตอนลูกดิ้นหรือขยับตัวเป็นเพราะอะไรและปกติมั้ยคะกังวลมากกลัวกินอะไรแล้วมันเป็นกรดรึเปล่าถึงได้ผายลมบ่อยๆมันอั้นไม่อยู่เลยเขินมากค่ะแม่เวลาไปข้างนอก🥲#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราก็เป็นค่ะ ยิ่งขยับตัวยิ่งรู้สึกปวดฉี่ ปวดตด นอนกลางคืนพลิกตัวบ่อยๆก็ตดบ่อยค่ะ บอกแฟนว่าปวดตดอีกแล้วตัวใครตัวมันนะ 555

ปกติค่าแม่