ท้องนอกมดลูกอีกมั้ยคะ

เป็นประจำเดือนเมื่อวันที่17-22 ธันวาคมนี้ค่ะ เลือดมีสีแดงปกติ พอวันที่23มีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงใน พอวันที่24มีเพศสัมพันธ์แฟนบอกมีเลือดสีน้ำตาลปนๆตกขาวเหนียวๆ ติดมา อยากรู้ว่าเป็นเลือดค้างหรือเปล่ากลัวจะท้องนอกมดลูกอีกค่ะเพราะครั้งแรกที่เคยท้องนอกมดลูกก็เป็นคล้ายๆแบบนี้ เพราะครั้งแรกหลังเป็นแบบนี้ก็ประจำเดือนขาด มารู้ตัวอีกทีท้องนอกมดลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้ก็มีเลือดเปื้อนกางเกงใน1หยด