ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ประจำเดือนมารอบสุดท้ายวันที่24เดือนธันวาคม พอวันที่18กุมภาพันธ์มาตรวจขึ้น2ขีดอยากทารบว่าตอนนี้อายุครรภ์หนูกี่สัปดาห์แล้วคะ ไปฝากครรภ์ได้ตอนไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อย

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ลองกรอกในแอฟ เลยค่ะ แอฟจะช่วยคำนวนให้ค่ะ และรีบไปฝากท้องนะคะ ปล.อายุครรภ์น่าจะใกล้เคียงกับเรา ตอนนี้ 9 วีคแล้วค่ะ

นับตั้งแต่วันแรกของ ปจด สุดท้ายค่ะ ไปฝากให้เร็วที่สุดค่ะ