อยากสอบถามค่ะคือหนูเอาเข็มยาคุมที่ฝังออกมาได้2อาทิตย์ พอวันที่21มีอะไรกับแฟนตลอดหลั่งในไม่ได้ป้องกัน

พอวันที่23เหมือนมีประจำเดือนมาแต่มีอะไรกับแฟนอยากรุ้ว่ามีสิทธิ์ที่จะตั้งครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ