สงสัย

ต้นเดือนเมษาประจำเดือนมาเท่าเม็ดถั่วแล้วหายไปเรย พอวันที่17เจ็บนมผอืดผอมจะอวกไม่อวกเบื่ออาหาร รองตรวจไปรอบนึงไม่ขึ้นคะ จะคึ่งเดือนแร้วประจำเดือนยังใมมาคะ คาดว่าจะท้องมั้ย #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ตรวจแร้วก้ขึ้นขีดเดียว. ลุ้นมีน้องมากค่ะ