ท้องรึไม่

ประจำเดือนมาช่วง 23-25 กันยายน (หยุดกินยาคลุม) พอวันที่ 6 ตุลา มีอะไรกับแฟนแต่แฟนไม่เสร็จ และมีอีกทีวันที่ 23 ตุลา พอวันที่ 25 มีเลือดออกซึ่งเป็นช่วงเวลาของการมีประจำเดือน แบบนี้จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจจ้าแม่ บางทีเมนส์ขาดอาจจะไม่ได้ท้องเสมอไป

5y ago

ขอบคุณค่ะ