อาการคนท้องเป็นแบบไหนคะ

เป็นประจำเดือนทุกเดือนแต่มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ เราเหม็นเหมือนตอนท้อง แต่พอตรวจก้ตรวจไม่ขึ้น มีเพศสัมพันธ์แต่ใส่ถุงตลอด แต่อาการนี้ทำให้เรากังวลไม่หยุดเลยค่ะ เดือนนี้ตรวจแล้ว5ครั้งแต่ไม่ขึ้นขีด เราตรวจตอนเย็น หรือต้องรอประจำเดือนก่อนคะค่อยตรวจใหม่

1 ตอบกลับ

ใส่ถุงตลอดไม่ท้องนะคะ แทบจะไม่มีโอกาสท้องค่ะ อาการที่เหมือนคนท้องคือช่วงนั้นไข่ตกค่ะ เลยมีอาการ