เมื่อวาน 5 โมงเย็น หมอตรวจฉี่ พบ 2 ขี้ แต่จางมาก หมอเลยให้ตรวจเลือด เจาะเลือดทิ้งไว้ และวันนี้ไปฟังผล คือไม่ท้อง ใครเคยเป็นบ้างคะ

เมื่อวาน 5 โมงเย็น หมอตรวจฉี่ พบ 2 ขี้ แต่จางมาก หมอเลยให้ตรวจเลือด เจาะเลือดทิ้งไว้ และวันนี้ไปฟังผล คือไม่ท้อง ใครเคยเป็นบ้างคะ หรือ ที่ตรวจฉี่เคลื่อน เป็นเพราะ เราตรวจตอนเย็น คือ ปจด. เราขาดเพราะเราฉีดยาคุมด้วย ปวดท้องน้อยมากๆ หมอบอกน่าจะอุ้งเชิงการอักเสบ ด้วยคือตอนนี้งงมาก

1 ตอบกลับ

ปกติของคนฉีดยาคุมค่ะเมื่อเลิกฉีดแล้วต้องทานยาคุมปรับฮอร์โมนสัก1เดือนให้ประจำเดือนมาปกติก่อนค่อยปล่อยมีน้องค่ะ เพราะผลตรวจเลือดแม่นยำมากถ้าตรวจเลือดไม่เจอคือไม่ท้องค่ะ