แม่ๆ เป็นตะคิวกันบ่อยไหม

เป็นบ่อยมากโดนเฉพาะที่ขา

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนพลิกตัวทั้งคืนเลยค่ะ พึ่ง26week เอง ถ้าท้องใหญ่กว่านี้แม่คงไม่เป็นอันนอน

2y ago

ทรมานจริงค่ะ

เป็นบ้างค่ะ26weekก่อนนอนจะยืดขา​ ช่วยได้ค่ะลองดูนะ

2y ago

บ้านนี้ใช้วิธีลุกยืนค่ะ😂

เป็นที่น่องขาคะ เจ็บมาก สองวันติดกันเลย🥹

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้เป็นบ่อยช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 27 วีคเลยค่ะ

27wเป็นค่ะเฉพาะน่องขาช่วงดึกๆทรมานมาก

27w แทบร้องไห้เลยคะแม่โดยเฉพาะที่น่อง

2y ago

เหมือนกันเลยแม่

บ้านนี้ยังไม่เคยเป็นเลยค่ะ 24+6

ไตรมาส 3 เป็นบ่อยมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 27 วีคเองแม่

บ่อยค่ะ