มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ

เป็นน้ำใสๆใหลออกมา หลายหนมากเเต่ไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย เวลาเดินออกบ่อยมาก อยู่เฉยๆก็ออกมาเอง เป็นปกติใหมหรือไปหาหมอดีคะ ท้องได้8 เดือนกว่าๆ

มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเคยเป็นแบบนี้มา3วันไม่เคยไปหาหมอ พอมีคนถามว่ามีอะไรออกมาป่าวน้ำ เราเลยบอกมีมา3วันแล้ว ป้าๆก็ให้รีบไป ร.พ ค่ะ มันคือน้ำเดินทางค่ะ สามารถทำให้เด็กตัวเเห้งและเป็นที่ระบบทางสายตาเด็กค่ะ

ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ที่เข้ามาให้คำเเนะนำจ้า นี้พึ้งออกจาก โรงพยาบาลจ้า ภาวะน้ำคร่ำรั่วจ้า นอนยาวๆเลยจ้าตอนนี้❤️❤️🙏🙏

ไปหาหมอตรวจให้นะแม่ บ้านนี่เป็นแค่มูกเลือดนิดนึ่งไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยมพอไปตรวยปากมดลูกเปิด 5 ซม.

เป็นเหมือนกันออกนิดเดียวมาหลายคืนแล้วปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะไม้รุ้ว่าเป็นอะไร

ฉี่เล็ดรึเปล่าคะ คือยังไม่ปวดฉี่แต่มันหน่วงน้องกดลงทำให้เวลาเดินมีฉี่เล็ดออกมาก

เราก็เป็นค่ะ33/3สัปดาห์ แต่ไม่มาก วันละ2-3ครั้ง หาข้อมูลมา คาดว่าเป็นตกขาวใสๆค่ะ

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะ หาหมอดีกว่าค่ะ เพราะน้ำคร่ำรั่วไม่ใช่ภาวะปกติ

หากเป็นบ้านนี้ไปหาหมอตั้งแต่เป็นวันแรกแล้วค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้กำลังเดินทางคะ🥰🥰

เราก้มีค่ะ แต่น่าจะเป็นฉี่เล็กตรวจน้ำคล่ำปกติ

ต้องให้หมอวิสัยดูนะค่ะ