ตุ่ม/ผื่น

เป็นเเบบนี้ทั้งท้องเเละหลังเลยค่ะ เเต่ตรงท้องเป็นน้อยตรงหลังเป็นหนักมาก มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ

ตุ่ม/ผื่น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นหมอบอกแพ้ฮอโมนลูกค่ะ ผช.หมอให้ยาทากับยากินมาหายคันแล้วค่ะแต่ต้องกินตลอดหมอบอกเป็นจนกว่าจะคลอด

หาหมอรึยังคะแม่