มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ

เป็นน้ำใสๆใหลออกมา หลายหนมากเเต่ไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย เวลาเดินออกบ่อยมาก อยู่เฉยๆก็ออกมาเอง เป็นปกติใหมหรือไปหาหมอดีคะ ท้องได้8 เดือนกว่าๆ

มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ
11 ตอบกลับ

หากเป็นบ้านนี้ไปหาหมอตั้งแต่เป็นวันแรกแล้วค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้กำลังเดินทางคะ🥰🥰