มูกใสๆปนเลือด

ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่เมื่อคืนมีมูกใสๆปนเลือดไหลออกมา อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ อันตรายต่อเด็กในท้องมั้ย ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ น่ากังวลคะ ไม่ควรมีเลือด อาจเสี่ยงออกก่อนกำหนดได้คะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ