แตกแล้วจ้า 37w5d น้องมิริน?

จากที่ได้โพสต์ถามว่ามีมูกเลือดควรไปหาหมอมั้ย ช่วงตี2ของวันที่17 น้องแตกแล้วจ้า ช่วงบ่ายหนึ่งครึ่งของวันที่17 ด้วยน้ำหนัก3140 เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ? โพสต์ 17.25 18/03/63

แตกแล้วจ้า 37w5d น้องมิริน?
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เห็นแล้วบ้านนี้อยากแตกบ้างจังค่ะ33week

อายุ​ครรภ์​เท่ากันเลย มีแต่อาการปวดหลัง กับลูกดิ้นแรง

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้องแล้วค่ะแม่ๆ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่🥳🥳🥳🥳

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน่าหยิกน่าฟัดมากกกกก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ แก้มน่าหยิกจังลูก😊😊

ยินดีด้วยจ้า ออกมาปากแดงๆแก้มแดงๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ แก้มหนูมาเต็มมากค่ะ 🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า แก้มน่าหยิกมากคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก