เป็นตกขาวไม่มีกลิ่นไม่คัน

เป็นตกขาวแบบนี้ตอน34วีคอันตรายไหมคะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างแต่ไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

เป็นตกขาวไม่มีกลิ่นไม่คัน
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ แบบนี้ติดเชื้อรึป่าว ต้องรักษาให้หายก่อนคลอดนะค่ะ

2d ago

มีพี่ที่มีลูกก่อนบอกให้ระวังใกล้คลอดแล้วค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะอยากให้ลูกครบ38วีคขึ้นไปก่อนเหมือนกันค่ะ