ว่าด้วยเรื่องตกขาว

เป็นตกขาวสีขุ่นๆ เหมือนเป็นแป้ง เหมือนทิชชู่เปียกน้ำแล้วเป็นขุยๆ คันมากๆ ไม่มีกลิ่น ลองเอานิ้วล้วงเข้าไปก็เป็นขาวๆเงแบบน้ำกระทิ สักพักปวดท้อง แบบนี้ควรหาหมอไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอตกขาวแบบนี้บ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเเม่ หมอจะให้ยาสอดยาฆ่าเชื่อมา น่าจะติดเชื้อรานะคะเเม่ เวลาไปพบหมอบอกอาการหมอได้เลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นานต้องรักษาให้หายค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เกาจนจิมิแดงแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะต้องรักษานะคะ ไม่ปกติ