แม่ๆค่ะควรรักษายังไงดีค่ะ เป้นตุ่มเเดงคันค่ะ คันมากๆ. เกิดจากอะไรค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะควรรักษายังไงดีค่ะ เป้นตุ่มเเดงคันค่ะ คันมากๆ. เกิดจากอะไรค่ะ   ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอนตังครรภ์ได้ห้าเดือน เขาจะเรียกว่าผื่นแพ้ครรภ์ เป็นตามขา หน้าอก ที่หนักสุดหน้าท้อง ตอนนั้นคันมาก จนทนไม่ไหวเลยไปหาหมอผิวหนังหมอใหยามาทา 2อาทิตย์ก็หาย