เป็นตกขาวสีขุ่นๆ​ มาเยอะมากๆ​ ไม่มีกลิ่น​ กลิ่นอ่อนเหมือนยา​ แต่ไม่เหม็นคาวเหม็นเค็ม.... ตอนนี้ตั้งครรภ์11Wแม่ๆท่านอื่นเป็นกันมั้ยคะ​ แล้วผิดปกติหรือเปล่า​ ขอความรุ้หน่อยค่ะ

แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ​ ขอแลกเปลี่ยนความรุ้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ ถ้าไม่มีสี กลิ่น หรือคัน ก็ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้มีตกขาวตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 38+6 w ยังเป็นอยู่เลยค่ะ เป็นเยอะกว่าเดิมด้วย

5y ago

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ถ้ามีอาการคัน