คุณแม่บ้านไหนท้องแล้ว เป็นเชื้อราใต้ร่มผ้าบ้างคะ

มีวิธีรักษายังไงกันบ้างคะ กังวลมากคะ คันมากๆ ตอนนี้ลามขึ้นเต็มที่ใต้กันและขาหนีบคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตรงขาหนีบคะ แสบๆคัน ทั้งทายา ทั้งแป้ง

4y ago

เหมือนกันเลยคะ คันมากตอนนี้ ทั้งทายาทั้งแป้งไม่หายคะ