แพ้ท้องกี่รอบคะ

เป็นช่วง 3 เดือนแรก แล้วก็หายไปดีใจมากค่ะ เพราะนึกถึงช่วงนั้นแล้วทรมานมาก แต่ตอนนี้เพิ่งครบ 25 วีคไป เริ่มมีอาการแบบนั้นอีกแล้วว เวียนหัว หน้ามืด อยากอ้วก อยากถามแม่ๆว่าเราจะกลับมาแพ้อีกรอบไหมค่ะ หรือใครเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้ทรมานมาก เหมือนจะหนักกว่าเดิม ????

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มาแพ้ตอนท้องแก่ 😂