อาเจียน

กินยาบำรุงเลือดเข้าไปมีอาการอาเจียน เวียนหัว หน้ามืด มีคัยเคยเป็นบ้าง ทำไมถึงเป้นแบบนี้

2 ตอบกลับ

อาจจะไม่ถูกกับยาตัวนี้ค่ะ ลองทานก่อนนอนดูนะคะ ถ้าไม่ไหวก็บอกหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนเวลาเช้าเป็นก่อนนอนค่ะ