แม่เลั้ยงเดี่ยว

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องทำยังไงบ้างคะ ? ตอนนี้ทรมานมากเลย ทำใจไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวมีแฟน แฟนก็ทำงาน ไม่ค่อยได้ช่วยเลี้ยง พอๆกันค่ะแม่ มีก็เหมือนไม่มี แม่ต้องสู้เพื่อตัวเล็กหน่า เดั๋ยวมันก็ผ่านไปได้นะแม่ ทุกวันนี้เราก็เลี้ยงลูกแทบจะไม่พึ่งแฟนเลยเลี้ยงเองได้ สบายมาก เหนื่อยหน่อยแต่มีความสุขจ้า 💕

เข้มแข็ง อดทน ขยัน สู้ๆค่ะ