เป็นกรดไกลย้อน ใครพอมีวิธีแก้ไหมคะ?

เป็นกรดไหลย้อนตอนนี้ประมาณ 9 วีคแล้ว แพ้ท้องอยู่เลยค่ะ แล้วเป็นกรดไหลย้อนอีก รบกวนแนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ทรมานมากเลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทานยากาวิสคอนได้ค่ะ ฉลากสีชมพู. ส่งนเรื่องการกินให้คุณแม่ทานอาหารรสกลาง ไม่จัดมาก ทานอาหารให้ตรงเวลา ไม่นอนทันทีหลังทานอาหาร. ค่ะ อาจต้องใช้เวลารักษาหน่อยนะค่ะ แต่หายแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻