ลูกของเราตัวเล็กไปไหมค่ะ????

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ คุณหมอบอกท้องได้7วีค อยากจะทราบถึงไซต์ของเจ้าตัวน้อยว่าเท่าไรควรจะดีค่ะ?คุณแม่ตอนนี้แอบกังวลนิดหน่อยค่ะทานอะไรก็คิดเล็กคิดน้อยเปิดดูกูเกิ้ลตลอดเลยค่ะว่าอันนี้ทานได้ไหมอันนี้ดีริป่าวค่ะ คุณแม่ท่านใดพอจะแนะนำได้บ้างค่ะ ??????

ลูกของเราตัวเล็กไปไหมค่ะ????
2 ตอบกลับ

7wประมาณนี้แหละค่ะ บางคนยังไม่เจอน้องเลยด้วยซ้ำ แม่อย่ากังวลคิดเล็กคิดน้อยเลย ถ้าคุณหมอไม่บอกว่าอันตรายใดๆอย่าเพิ่งคิดไปไกลค่ะ ส่วนขนาดน้องจะมีในใบอัลตร้าซาว์ดค่ะว่ากี่เซนต์

5y ago

ไม่เล็กค่ะ 7w จะประมาณ 1.3 เซนค่ะ

ทานไข่ต้มวันละฟอง กล้วย โยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ ผัก ผลไม้ค่ะ บ้านนี้ลงลูกหมดเลย7เดือนแล้ว

5y ago

ขอบคุณนะค่า💗🙏🏻