เซ็ตเตรียมคลอด

เซ็ตเตรียมคลอดต้องซื้ออะไรบ้างค่ะ ชุดลูกอย่างละกี่ชุด เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

-ถุงมือ -ถุงเท้า -เสื้อผูกหลัง -เสื้อแขนยาว -ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด -แพมเพิสเด็กแรกเกิด -หมวก -ผ้าห่อตัว -ผ้าอ้อมรองฉี่ -ผ้าเช็ดตัว -ทิชชู่เปียก -สำลีแผ่น -คัดตั้นบัต -แป้งเด็ก -เบบี้ออย -กาละมังอาบน่ำ -ฟองน้ำนุ่มๆ -แชมพู,ผลิตภัณท์อาบน้ำ -ยามหาหิงค์ -แอลกอร์ฮอลแบบไม่แสบ -ขวดนมไว้ใส่น้ำ/จุกนมที่เสมือนหัวนมแม่ -อีกเยอะเลยค่ะ นึกไม่ออก😂 ปล. เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะนะค้ะ เด็กโตไวค่ะ