สอบถามค่ะ

เเม่ๆคนไหนมีอาการตกขาว มีสีเหลือง มีกลิ่นบ้างไหมค่ะ เกิดจากอะไร# พึ่งเป็นตอนท้องจ้า

12 ตอบกลับ

คุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ เพราะตกขาวขณะตั้งครรภ์จะเป็นสีขาวใส หรือขาวขุ่น และไม่มีกลิ่นค่ะ ถ้าคุณแม่มีอาการคันด้วยอาจจะเกิดจากเชื้อราในช่องคลอดค่ะ ทางที่ดีไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ

กินพวกต้นหอมผักชีหรือหัวหอมรึเปล่าค่ะ เราเคยเป็นตอนกินของพวกนี้มีกลิ่นแรงมากตกขาวแต่ไม่คัน เป็นช่วงไตรมาสแรกคะ รึไม่ก็ไปหาหมอดูคะ

5y ago

ใช่ค่ะกินหัวหอม มีกลิ่นเเต่ไม่คันค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรปกติค่ะ

ปกติตกขาวต้องมีสีขาว ไม่ก็สีใส ถ้าเป็นสีอื่นน่าจะเป็นเชื้อรานะคะ ลองไปให้คุณหมอตรวจค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ปกติคนท้องตกขาวต้องไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คันไม่แสบ

รีบหาหมอนะคะ ตกขาวที่ปกติคือสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ค่ะ

น่าจะติดเชื้ออะไรสักอย่าง ควรไปหาหมอค่ะ

ตามด้วยคนจ้า บ้านนี้ก็เป็นตกขาวสีเหลือง

ถ้าคัน มีกลิ่นเหม็นต้องไปหาหมอคะ

ตามจ้า เป็นเหมือนกันเลย

5y ago

กังวลมากเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ