ลูกอึเหลว มีสีน้ำตาลเข้ม มีเม็ดเล็กๆขาวๆ ปน

ลูกอายุ 20 วัน อึเหลว มีสีน้ำตาลเข้ม มีเม็ดเล็กๆขาวๆ ปน แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ

ลูกอึเหลว มีสีน้ำตาลเข้ม มีเม็ดเล็กๆขาวๆ ปน
1 ตอบกลับ

สีน้ำตาลพาหาหมอค่ะ เขียวขี้ม้าอันนี้ไม่แน่ใจรอท่านอื่นมาตอบนะคะ