38w4d

เป็นคนที่มีตกขาวเยอะมาก แต่บางทีก็มีเหมือนมูกใสๆปนขุ่นเวลาฉี่เสร็จสักพักแบบนี้ปกติมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะแม่ อาจจะมีมากจนคล้ายแป้งเปียก ยิ่งใกล้คลอดยิ่งจะเยอะค่ะ แต่ต้องแยกให้ดีนะคะถ้าตกขาวจะมีสีมีกลิ่นเล็กน้อยแต่ถ้ามูกใสจะไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะ