อาการเเบบนี้จะคลอดไหมค่ะ38w4d

ขอสอบถามผู้มีประการณ์หน่อยค่ะท้องได้38w4dมีอาการท้องแข็งบ่อยปวดท้องน้อยปวดหลังเหมือนมีแระจำเดือนแล้วมีมูกออกแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการเเบบนี้จะคลอดไหมค่ะ38w4d
18 ตอบกลับ

ไกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ออกแบบนี้แต่พอไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นเลยให้กลับบ้านพอ2วันต่อมาก็ปวดท้องถี่มากละก็ไปหาหมอหมอให้แอดมิด ละก็ได้ผ่าคลอดค่ะเพราะหมอให้ยาเร่งแล้วแต่ปากมดลูกเปิดแค่3เซ็น

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็ง เวลาเข้าห้องน้ำเสร็จจะมีปวดหน่วงเหมือนเป็นประเดือน สักพักก็หาย ไม่มีมูก มีแต่ปวดหน่วง แบบนี้อีกนานไหมค่ะ 38+3 แล้วค่ะ

คุณแม่เตรียมตัวไปหาหมอได้เลยค่ะ..น้ำเดินมาแล้วค่ะ..อาการเหมือนฉี่ไหลอ่ะค่ะ.😊ไปนอนรอคลอดได้เลยค่ะ

ถ้าปวดถี่ขึ้นๆไปหาหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้ปวดท้องตอนตี5ไม่มีอาการอย่างอื่นอาบน้ำไปถึง รพ.7:30 คลอด12:38ค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่6โมงเย็นมีมูกเลือดแบบนี้แหละคะ ได้คลอดตอน12.27ของอีกวันคะ

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยช่วงเช้า สรุปคลอดตอนเย็นๆ

อาการเดียวกันเลยจ้าแต่บ้านนี้ยังไม่มีมูก ออกรอดูอาการอยู่😭

3y ago

แตกแล้วเหมือนกันจ้า แตกเมื่อเช้า☺️☺️

ใช่ค่ะ อาการนี้เลยน้องจะคลอดละค่ะไปร.พได้เลย

มีอาการปวดหลังปวดขาบางทีก็เจ็บท้องเตือน

จะคลอดแล้วจ้า ท้องแข็งตลอด ใช่แน่นอน