38w4d มีอาการปวดท้องน้อยเบาๆ

38w4d แล้ว มีอาการปวดท้องน้อยเบาๆตามสะโพกและขาเหมือนเวลามีประจำเดือน แบบนี้ เรียกว่าเจ็บเตือนไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38w4d มีอาการปวดท้องน้อยเบาๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2วันแล้วค่ะมีอาการแบบนี้เลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการจริง

3y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายไปนะค่ะ