สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นคนตัวเล็กผอม ไม่มีหน้าท้องตั้งเเต่ต้นค่ะ พอเริ่มตั้งครรภ์ท้องก็ออกค่ะ เเต่หมอบอกมดลูกต่ำ เวลาใครมาจับทัองก็ว่าท้องแข็งค่ะส่วนตัวก็ว่าเเข็งค่ะ เเข็งทั่วท้องบางที ทำงานอยู่ทุกวันค่ะงานนั่งทำส่วนมากเวลายืนจะเเข็งค่ะเพราะเหมือนยืนเเล้วท้องตึงเวลานั่งก็ไม่เเข็งนะคะจะเเข็งเป็นบางที อยากถามว่าเเปลกไหมคะที่ท้องแข็งหรือควรไปหาหมอคะ

1 ตอบกลับ

แข็งบ่อยๆ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ